Nguyên lý hoạt động của Hệ thống hút lọc bụi Cyclone

Thảo luận trong 'Massage tại các tỉnh Miền Tây khác' bắt đầu bởi tranghd95, 10/5/19.

 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  Tham gia ngày:
  26/3/18
  Bài viết:
  279
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nguyên lý làm việc của Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp Cyclone

  Hệ thống lọc bụi Cyclone lợi dụng lực hút ly tâm của quạt ly tâm. hệ thống lọc bụi Cyclone lọc được đông đảo các hạt cực kỳ nhỏ nhờ có Khi dòng khí chuyển động đổi hướng hoặc chuyển động theo tuyến phố cong, ngoài trọng lực tác dụng lên hạt còn có lực quán tính, lực này lớn hơn nhiều so với trọng lực. Dưới ảnh hưởng của lực quán tính, hạt sở hữu xu hướng chuyển động thẳng, nghĩa là hạt có công năng tách ra khỏi dòng khí.

  Không khí có bụi lẫn đi qua ống 1 theo phương tiếp tuyến với ống trụ và chuyển động xoáy tròn đi xuống dưới phía dưới, khi gặp phễu dòng không khí bị đẩy ngược lên chuyển di xoáy trong ống và thoát ra ngoài. Ở đáy Cyclone được lắp thêm van xả để tự động xả bụi vào thùng cất. Khí sạch sau khi xử lý được đưa ra ở phía trên đỉnh thiết bị bởi ống trụ tâm.
  Hiệu quả thu hồi bụi trong Cyclone tỷ lệ thuận


  [​IMG]


  Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp dạng Cyclone Là trang bị lọc bụi được sử dụng tương đối đa dạng. Nguyên lý làm việc của thiết bị lọc bụi kiểu Cyclone là lợi dụng lực ly tâm khi dòng không khí chuyển động để tách bụi ra khỏi không khí .

  có Thể Lọc Các Hạt Bụi Lớn Với Hiệu Quả Cao, Dễ Dàng Bảo Trì,…

  Công Suất: Thiết Kế theo Từng Công Trình,…

  Công Dụng: Dùng Trong Hệ Thống xưởng sản xuất Chế Biến Gỗ, Xay Xát,…

  Công nghệ cyclone gồm 02 cách

  Cyclone ướt (wet cyclone): Tách hạt bụi kích thước mm ra khỏi hỗn hợp khí ô nhiễm;

  Cyclone ướt (dry cyclone): Tách hạt bụi kích thước mm ra khỏi hổ lốn khí ô nhiễm;

  vật dụng Cyclone được tiêu dùng với các loại khí thải có bụi dạng hạt rắn. Đối với khí thải sở hữu khí thải có khí độc hại lẫn hạt rắn thì sau khi khí thải đi qua Cyclone sẽ tiếp tục được đi qua tháp hấp thụ trước khi được thải ra môi trường.
   

Chia sẻ trang này