Có gì mới?

Chào mừng bạn đến với diễn đàn Diễn đàn cộng đồng Massage Sài Gòn và Hà Nội - Việt Nam

Tham gia ngay bây giờ để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của diễn đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín cho các thành viên của mình, nhận tin nhắn cá nhân của riêng bạn, v.v. Nó cũng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Hỏi câu hỏi

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ cộng đồng của chúng tôi

Trả lời

Trả lời câu hỏi và trở thành chuyên gia về chủ đề của bạn

Liên hệ nhân viên

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn

Cách làm thịt xá xíu của Tour Trung Quốc giá rẻ

Tham gia
20/3/18
Bài viết
159
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Tuổi
34
Hôm nay tour trung quốc giá rẻtour du lịch trung quốc
giới thiệu cho các thực khách, những người ưa thích nấu ăn món ăn tuyệt ngon, thịt xá xíu. Cùng bắt tay vào làm và chúc các bạn thành công nhé!

xa-xiu.png


Bạn cần Dự bị những nguyên liệu sau để giết thịt xá xíu trong tour Trung Quốc giá rẻ:

- 500g thịt ba rọi

- 10g ngũ vị hương

- Dầu hào, dầu mè, mật ong, nước tương, màu đỏ thực phẩm, gia vị vừa đủ, tỏi

Cho tỏi băm, bột ngũ vị hương, dầu hào 110ml, mật ong 10ml, nước tương 30ml, dầu mè 10ml, tiêu 2g, 15g đường, 4 giọt màu vào nồi, đun nhỏ lửa đến khi tất thảy gia vị quyện lại với nhau.

tour Trung Quốc giá rẻ

Rửa sạch thịt heo, ướp cùng hỗn tạp nước ướp từ 5 tiếng.

Đặt thịt lên khay, cho vào lò nướng ở 180 độ C, với chế độ 2 lửa trong 40 phút. Khoảng 15 phút lấy thịt ra trở mặt và đổ thêm phần nước ướp lên trên.

Thịt xá xíu trong tour Trung Quốc giá rẻ có thể được ăn kèm với cơm hoặc mì hoành thánh.

Thịt xá xíu nướng có lẽ không còn xa lạ với Quần chúng, thậm chí đây còn là món ăn được đông đảo ý trung nhân ẩm thực mê say. Món ăn đến từ Trung Hoa xa xăm du nhập vào nước ta với hương vị nồng thắm mà ai đã thử một lần thì khó lòng quên được.

xa-xiu-trung-quoc.png


Xá xíu là tên phiên âm sang tiếng Việt, đây là một món ăn “dễ chịu” bởi ta có thể chọn bất kể phần thịt nào để làm cũng được, tuy nhiên để có món thịt xá xíu ngon, phần thịt nhiều mỡ như ba rọi rút xương luôn là ưu tiên đi hàng đầu. Bởi khi nướng chín, lớp mỡ sẽ căng bóng và tan chảy, quyện vào lớp thịt và gia vị tạo nên mùi hương ngát, quyến rũ và kích thích vị giác khôn xiết. Miếng thịt xá xíu óng ánh mỡ, phần thịt còn ẩm nước và thắm thiết hương vị. Xá xíu dùng cùng cơm trắng nóng hổi là sự phối hợp tuyệt vời.

Lưu ý:

- Không đun hỗn tạp ướp ở nhiệt độ quá cao, sẽ khiến đường khét đắng.

- Thịt ướp càng lâu sẽ càng ngon.

- Chỉ nướng thịt ở nhiệt độ vừa phải, tránh cho thịt bị cháy khô.

Tham gia khác Trung Quốc:kinh nghiệm đi phượng hoàng cổ trấn bằng máy bay[URL="http://"][/url]

[url=https://phuonghoangtours.com/du-lich-trung-quoc-truong-gia-gioi-phuong-hoang-co-tran-5n4d-charter-bay-thang-vj.html]TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
Địa chỉ: Phòng 1604, Toà nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
Website: dulichphuonghoang.vn - Email: [email protected]
[/url]
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên