Có gì mới?

Chào mừng bạn đến với diễn đàn Diễn đàn cộng đồng Massage Sài Gòn và Hà Nội - Việt Nam

Tham gia ngay bây giờ để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của diễn đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín cho các thành viên của mình, nhận tin nhắn cá nhân của riêng bạn, v.v. Nó cũng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Hỏi câu hỏi

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ cộng đồng của chúng tôi

Trả lời

Trả lời câu hỏi và trở thành chuyên gia về chủ đề của bạn

Liên hệ nhân viên

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn

Chút bỏ muộn phiền cùng bé 77

anhxuanhoang

Member
Tham gia
10/7/25
Bài viết
33
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Còn mấy ngày nữa hết tháng mà chưa hoàn thành được chỉ tiêu. Ngày nào cũng phải ngồi lên kiếm khách thiệt như sao trên trời thấy thôi không với được. Rủ anh em ra lai rai thì được 1 tiếng gọi về muốn chút ân ái nó khó quá, chợt nhớ về bé 777 của tôi ở Mr SPA gặp cách đây 2 tuần lại phấn chấn hơn. Ngoại hình dành cho mấy bác thích đầy đặn, nhẹ nhàng tình cảm. Đặc biệt là thích gu được chăm sóc bằng miệng.

Sau khoản đặt phòng tui lên lầu cùng với tâm trạng khá là mệt mỏi muốn thay đổi không khí nên tui chọn phòng có đầy đủ xông hơi xông khô bồn to để quần quần cho thoải mái. Sau khi xông hơi xong tui chuyển qua xông khô bỏ mặc bé đang ngồi chờ. Cảm giác nó nặng trĩu đến mức không hứng thú gì nổi thế mà vừa xông ra bé lại lau người cứ như bản năng tui ôm lấy bé một năng lượng đâu đó truyền qua tui, cái ôm lẫy nó quá là êm ái, sau đó bé đưa tui lại ghế đưa tui nước uống, ngồi thẩn thờ nhìn bé phục vụ mà tui bắt đầu có lại năng lượng hơn, bắt chuyện từ ngập ngừng đến cuốn hơn khi cái giọng bé nghe mà nó đã. Vào bồn tắm bé với thân hình ấy mà chừa tui nguyên cái bồn, còn bé thì chỉ chiếm một góc, bé bắt đầu chăm sóc từng chút một, bé bj trong bổn nhè nhẹ cho thằng nhóc lớn dần rồi bắt đầu mút, tui cảm thấy sướng lên bắn luôn phát đầu. Tâm trạng bắt đầu cân bằng do bé làm đúng ý tui quá.

Massage khỏe tui cũng muốn thử xem bé làm thế nào thì quá tuyệt, vừa có lực thêm cái đá nóng bé chà nó đã. Bé hì hục làm chăm chỉ, hỏi thăm tui nhức mỏi đâu nữa không rồi tiếp tục đấm bóp cho tui. Đánh giá 8/10 bài khỏe của bé. Chuyển qua hệ massage mệt bé có cặp ngực nên trườn rất có cảm giác, chiếc lưỡi bé thì len lõi làm theo từng nhịp điệu tui nằm cứ phải nổi da gà. Bé bảo lật lại và từ đây cách chăm sóc của bé đem lại sự hài lòng nhất khi tui chỉ cần đưa tay đến đâu là trái cây dâng đến đó, và cuối cùng là món Hải sản. Nước nôi bé theo từng cơn tui cứ húp lấy húp để rồi lại sướng thêm một lần nữa sau màn bj của bé. Cứ như cầu được ước thấy khi bên bé.

Tui về đến nhà mà đến giờ vẫn còn cảm giác bên bé, hy vọng nay đủ chỉ tiêu về sớm vào gặp bé thêm tý.
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên