Bếp công nghiệp Inox là đơn vị chuyên sản xuất và gia công thiết bị inox bếp công nghiệp cho nhà hàng – khách sạn, nhà máy xí nghiệp, bếp ăn tập thể cho trường học, bệnh viện, ví nghiệp…tự hào là một trong những nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo trong các lĩnh vực nhập khẩu, cung cấp, sản xuất, thi công, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng…tại Việt Nam. Các sản phẩm bếp công nghiệp do Hải Tân Thành cung cấp như thiết bị bếp Âu, thiết bị bếp Á, bếp chiên là xưởng chuyên gia công các thiết bị nhà bếp và Inox bếp cho Nhà hàng, Khách Sạn, Bếp ăn công nghiệp.
Bếp nhà hàng cần phải rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ và nhất thiết phải có đầy đủ các phân khu như khu vực chế biến các món ăn, khu vực chuẩn bị và sơ chế, khu vực bảo quản các loại thực phẩm…-Bồn chứa dầu
Nhà vệ sinh trong bếp nhà hàng không được gần với khu chế biến thức ăn hoặc quá gần nơi dùng món của khách hàng để tránh các mùi lạ ảnh hưởng tới bữa ăn của khách hàng.
Thiết kế gia công bồn chứa dầu inox công nghiệp cao cấp cho nhà hàng khách sạn hợp theo phong thủy.
Các dụng cụ gia công inox cao cấp của bếp nhà hàng cần phải đặt ở những vị trí đúng với phân khu của nó.
Khu ra một khu chuyên cần dùng tới những đồ có độ sắc bén cao riêng, trong khu chuẩn bị phải có 1 phòng riêng cho các dụng cụ gia công inox như dao, kéo, và các đồ để cắt thái tạo ra hình hài thực phẩm đúng như ý muốn, làm như vậy để tránh những việc đáng tiếc xảy ra.
Nơi cần bố trí cẩn thận và an toàn nhất là chỗ để những thiết bị cung cấp gas để tránh sự rò rỉ gas sang các khu khác trong bếp công nghiệp, và cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy trong phân khu này.
Đặt các thiết bị điện lạnh tránh xa những thiết bị bếp nấu nước và các thiết bị chuyên tải nhiệt.
Cần phải thiết kế các hệ thống chống ẩm và máy hút khói, và khử mùi đảm bảo trong khu vực bếp nấu ăn của bếp nhà hàng, tránh cho bếp bị dơ bẩn và làm ảnh hưởng tới món ăn được chế biến ra.
Khu vực để các dụng cụng như chén, dĩa, tô….mang thức ăn ra cho khách hàng, cần tránh xa nới chế biến thức ăn trong bếp nhà hàng để không làm dơ bẩn tới những dụng cụ đó. Nên để ở nơi kín đáo và phòng lạnh để tránh những trường hợp có ruồi muỗi hay chuột ở những nơi như thế này.
Phân khu trong bếp nhà hàng và các thiết bị cần thiết trong phân khu đó
Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng, khi chọn sản phẩm bạn hoàn toàn yên tâm bởi tất cả các thiết bị bếp đều được đảm bảo chất lượng, toàn bộ khung, bề mặt của bếp được gia công từ chất liệu inox 304 bền đẹp, cho vẻ đẹp sang trọng, sáng bóng, chịu nhiệt, chống ăn mòn, dễ dàng vệ sinh. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được một dịch vị và sản phẩm tốt nhất nhé.
Liên hệ: Số 142/6 Nguyễn Văn Bứa,
Xã Xuân Thới Sơn, H. Hóc Môn, TPHCM
Sđt: 08 625 666.20
Email: [email protected]
Website: http://giaconginoxtphcm.com
Bếp nhà hàng cần phải rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ và nhất thiết phải có đầy đủ các phân khu như khu vực chế biến các món ăn, khu vực chuẩn bị và sơ chế, khu vực bảo quản các loại thực phẩm…-Bồn chứa dầu
Nhà vệ sinh trong bếp nhà hàng không được gần với khu chế biến thức ăn hoặc quá gần nơi dùng món của khách hàng để tránh các mùi lạ ảnh hưởng tới bữa ăn của khách hàng.
Thiết kế gia công bồn chứa dầu inox công nghiệp cao cấp cho nhà hàng khách sạn hợp theo phong thủy.
Các dụng cụ gia công inox cao cấp của bếp nhà hàng cần phải đặt ở những vị trí đúng với phân khu của nó.
Khu ra một khu chuyên cần dùng tới những đồ có độ sắc bén cao riêng, trong khu chuẩn bị phải có 1 phòng riêng cho các dụng cụ gia công inox như dao, kéo, và các đồ để cắt thái tạo ra hình hài thực phẩm đúng như ý muốn, làm như vậy để tránh những việc đáng tiếc xảy ra.
Nơi cần bố trí cẩn thận và an toàn nhất là chỗ để những thiết bị cung cấp gas để tránh sự rò rỉ gas sang các khu khác trong bếp công nghiệp, và cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy trong phân khu này.
Đặt các thiết bị điện lạnh tránh xa những thiết bị bếp nấu nước và các thiết bị chuyên tải nhiệt.
Cần phải thiết kế các hệ thống chống ẩm và máy hút khói, và khử mùi đảm bảo trong khu vực bếp nấu ăn của bếp nhà hàng, tránh cho bếp bị dơ bẩn và làm ảnh hưởng tới món ăn được chế biến ra.
Khu vực để các dụng cụng như chén, dĩa, tô….mang thức ăn ra cho khách hàng, cần tránh xa nới chế biến thức ăn trong bếp nhà hàng để không làm dơ bẩn tới những dụng cụ đó. Nên để ở nơi kín đáo và phòng lạnh để tránh những trường hợp có ruồi muỗi hay chuột ở những nơi như thế này.
Phân khu trong bếp nhà hàng và các thiết bị cần thiết trong phân khu đó
Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng, khi chọn sản phẩm bạn hoàn toàn yên tâm bởi tất cả các thiết bị bếp đều được đảm bảo chất lượng, toàn bộ khung, bề mặt của bếp được gia công từ chất liệu inox 304 bền đẹp, cho vẻ đẹp sang trọng, sáng bóng, chịu nhiệt, chống ăn mòn, dễ dàng vệ sinh. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được một dịch vị và sản phẩm tốt nhất nhé.
Liên hệ: Số 142/6 Nguyễn Văn Bứa,
Xã Xuân Thới Sơn, H. Hóc Môn, TPHCM
Sđt: 08 625 666.20
Email: [email protected]
Website: http://giaconginoxtphcm.com