Có gì mới?

Chào mừng bạn đến với diễn đàn Diễn đàn cộng đồng Massage Sài Gòn và Hà Nội - Việt Nam

Tham gia ngay bây giờ để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của diễn đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín cho các thành viên của mình, nhận tin nhắn cá nhân của riêng bạn, v.v. Nó cũng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Hỏi câu hỏi

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ cộng đồng của chúng tôi

Trả lời

Trả lời câu hỏi và trở thành chuyên gia về chủ đề của bạn

Liên hệ nhân viên

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn

Massage Tây Thi Với một số hình ảnh 姉妹 và em gái 39

ヴォン

New Member
Tham gia
31/10/16
Bài viết
1
Điểm tương tác
1
Điểm
3
Tuổi
30
Về Việt Nam được gần một năm nay củng đi massa khá nhiều nhưng hơn tháng nay mới biết đến trang cộng đồng này, bình thường toàn chơi bên Thiên địa mà thấy bên đó khá loãng ko thật lắm củng có đi qua vài chổ như Mường Thanh Phương Anh nhưng củng khá xa chổ ở. Đọc được bài viết ở quận gần chung cư thấy Tây Thi khá hot nên đến xem thử.
Vào thấy xe khá đông hơi buồn không biết còn phòng không thì lễ tân kêu anh cứ đá chóng có người dắt rồi ku locker chạy ra dẫn xe dùm luôn thấy khá nhiệt tình nên cho ku 50. Đến quầy tưởng lấy số hotline ra là được khuyến mãi ai dè phải gọi thì ku nó để cho gọi lấy code luôn, gọi xong có code thì ku báo còn tầm phải 40' nửa mới có phòng đọc nhiều bài về Tây Thi thấy 01, 19 hot quá nên yêu cầu 2 bé này thì 01 phải thứ 2 mới lên làm còn 19 phải 2 tiếng do mới lên tua thôi thì vào phòng chờ kêu ly cafe xem thử anh em đi trước khen ai nửa.
Được 5' lễ tân vào kêu mình cài cái app mới CAMAPRO anh em nào chưa biết thì cái này khá tiện lợi có một đống địa điểm massa và còn chỉ đường hehe vậy mà ko biết sớm để đi tìm củng hết 15'. Đang ngồi nhâm nhi thì thấy có bé xuống với khách sẳn đang cầm dt chụp lại vài bô.
741-0e4332ad429cc7f021f1a4db2c5855a8.jpg
742-374aaab911751cbf641a2e8722acce6e.jpg
Thấy bé nó đứng viết viết gì đó hồi lại đi lên hỏi bé này số mấy ku lễ tân kê số 38 thấy em này ngực tấn công mông phòng thủ muốn đi ngay lập tức thì tin buồn là có khách yêu cầu em nó đợi sẳn trên phòng ôi buồn thôi đành tiếp tục chờ đợi được tầm 20' thì ku locker vào báo kêu có phòng mời mình lên hehe thôi khách đông quá thì hên xui random được bé nào hay bé đó vậy. Không quên giả bộ cầm dt chơi game lia thêm được một em hình như vừa dọn phòng đi ra chắc là bé mới vì không thấy mặc đồng phục
743-d5c80ec2785df72008685c1080027ede.jpg
rồi em nó đi ra cười chào nhẹ một cái tuy không biết số nhưng thấy body củng khá ok mặt thì tầm 6đ. Có gì chủ cơ sở có thấy qua bài này cho biết cái số luôn nhá anh em có nhiều sự lựa chọn. Vào phòng thay quần áo xong chưa xông hơi vội ngồi nhâm ly cf chờ em vào để xong sự nghiệp lia điện thoại cho anh em xem
744-9654b153036d7081c074c989fdc420da.jpg
em nó gõ cửa rồi bước vào hỏi em làm cho anh được không. Thấy em trẻ trung xinh đẹp vậy mình củng cười nói tất nhiên đẹp như em là ok kkkk, rồi em nó hỏi anh xông hơi chưa em tắt phòng xông mình nói anh uống hết ly cf anh mới vào xông đây em. Rồi bước vào có sẳn đồ chống thấm nước dt nên trong phòng xông củng lia nhẹ ra cho anh em xem
745-a94b41515a9685149da33deb92472353.jpg
. Được tầm 5' củng khá ok bước ra em nó lau khô cho rồi nhè nhẹ cởi cái thứ còn lại trên người và kêu mình vào buồng tắm em nó chăm sóc cho. Em nó tắm cho kỹ lưởng từng chút một đến thằng em em nó đụng vào làm thức giấc em nó bóp nhẹ kêu hư ghê làm kích thích quá ghé mặt hun em nó cái mùi thơm dịu dịu. Xong em lau nhẹ nhàng rồi lên giường bắt đầu phần massa khỏe. Em này tuy nhỏ người nhưng đi bài củng khá bài bản có lực, em làm thấy mồ hôi lấm tấm thấy củng tội thấy củng khá khỏe người kêu em nó hay em đến phần đặc biệt đi thì em kêu để em massa cho anh đúng một tiếng đã rồi sao đó sẽ đến phần đặc biệt. Đến phần chắc các thánh mong chờ nhất em nó hôn vào cổ rồi lưng làm nổi hết da gà, từ từ trườn trên người cảm giác đúng thật nhột nhột kèm theo từng cái hôn rồi xoay người lại em nó trườn đến để miệng mình thỏa sức nút. Hơi rên rên làm kích thích thì em nó trườn nhẹ xuống hôn lên mặt đến cổ từ từ xuống ngay bẹn làm nhột quá nhôt chưa đến đúng thằng em mà muốn bùng cháy rồi. Rồi đến thằng em, em nó ngậm lút cán vào lưởi ẻm củng xoay vòng vòng kỹ thuật cao quá nên chưa đầy 5' em đã phải đến thiên đàng. Thấy thời gian còn ngồi tâm sự chơi với em nó em nó tên Hà người Kiên Giang mới 23 tuổi. Bt đi lựa body mà lần này khoái em này cái trẻ trung nụ cười duyên dáng em nói em lên làm vs bạn thân là số 38 có thì anh vào ủng hộ 2 đứa em.:rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes:
Tổng quan:
Face: 7,5
V1: Chanh
V2: Siêu nhỏ
V3: 6
V4: cái quần củng hơi khó khó nhưng nước ngon củng khá ok
Tổng thiệt hại: (320k )Tic 270k Bo locker 50 Tip em nó xin miễn nói nhé.

Xin hết chúc anh em đồng dâm xung sướng hehe:p:p:p:p
 

Khoa dam

New Member
Tham gia
12/8/16
Bài viết
3
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Tuổi
33
ngon quá phải mấy em đang làm mà thấy được mới hay
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên