Có gì mới?

Chào mừng bạn đến với diễn đàn Diễn đàn cộng đồng Massage Sài Gòn và Hà Nội - Việt Nam

Tham gia ngay bây giờ để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của diễn đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín cho các thành viên của mình, nhận tin nhắn cá nhân của riêng bạn, v.v. Nó cũng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Hỏi câu hỏi

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ cộng đồng của chúng tôi

Trả lời

Trả lời câu hỏi và trở thành chuyên gia về chủ đề của bạn

Liên hệ nhân viên

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn

1 buổi tối may mắn đáng nhớ với em số 7

knightbt

New Member
Tham gia
22/8/15
Bài viết
19
Điểm tương tác
15
Điểm
3
Tuổi
36
  • Được hay tin em ấy đã lâu nhưng chưa có dịp gặp mặt. Lần đầu ghé thăm tb3 cách đây 1 tháng là để thằng bạn thân chia tay cuộc sống độc thân nên lúc đó chỉ được thấy em, chứ ko được giao lưu với em (vì phải nhường thằng bạn sắp lấy vợ). Hôm nay có dịp ghé tb3 một lần nữa, do quảng cáo thằng bạn thân khác đi nên quyết tâm nhường e 1 lần nữa. Nào ngờ bất ngờ từ đây mà ra. Em đã dặn a quản lý là em số 27, thằng bạn e số 7 (vừa dặn vừa tiếc nuối trong lòng). Sau đó vào phòng xông hơi 1 lúc, nghe đâu tiếng em ấy vào phòng. Bước ra thì ôi giời, em số 7 đây mà (ông trời thương cái tấm lòng nhường nhịn bạn bè của e đây mà). Em vừa mắc cười, vừa thấy vui nên thôi im lặng là vàng vậy (cũng ko muốn em nó hụt hẫng phải đi qua phòng khác).

    Các giai đoạn thư giãn thì như mọi người khác đã rp nên em cũng ko nói nhiều......Sau khi thư giãn trông em có vẻ mệt, nhìn thương lắm các bác à. Đã tham gia trào lưu đi mát xa tuy cũng mới 2 năm nay thôi,Nhưng ấn tượng em nó để lại thật khó để quên. :oops: . Đi về nhà, cũng mấy tiếng rồi, nhưng vẫn cảm thấy nhớ em nó :( , cảm giác như đang yêu các bác ạ :rolleyes:, có thể do em FA lâu ngày quá nên cảm xúc hơi bị dữ. Chắc 1 ngày ko xa sẽ lại ghé thăm em.
    p/s: các bác có ghé thăm em nó thì nâng niu, em nó vào giúp em nhé :D
 
Chỉnh sửa lần cuối:

hitaro

Moderator
Tham gia
1/7/14
Bài viết
553
Điểm tương tác
160
Điểm
43
hehe mừng bác ngon chym, lại thêm 1 fan hâm mộ điệp viên 007 tb3 haha
 

KaChiuSoa

Active Member
Tham gia
30/3/15
Bài viết
1,167
Điểm tương tác
872
Điểm
120
Tuổi
34
Mừng bác ngon trym :D Dạo này ae cộng đồng chúng ta say nắng mấy em hơi bị nhiều à nha :rolleyes:
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên