Có gì mới?

Chào mừng bạn đến với diễn đàn Diễn đàn cộng đồng Massage Sài Gòn và Hà Nội - Việt Nam

Tham gia ngay bây giờ để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của diễn đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín cho các thành viên của mình, nhận tin nhắn cá nhân của riêng bạn, v.v. Nó cũng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Hỏi câu hỏi

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ cộng đồng của chúng tôi

Trả lời

Trả lời câu hỏi và trở thành chuyên gia về chủ đề của bạn

Liên hệ nhân viên

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn

Báo giá thu mua màn hình cũ văn phòng

thinhphat

New Member
Tham gia
25/11/23
Bài viết
8
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Ngày nay,cách dịch vụ thu mua máy tính cũ,thu sắm CPU ,thu mua màn hình cũ dần phát triển thành thân thuộc đối với người dân tại các đô thị trên cả nước nói chung và tại tp hcm đề cập riêng.

– Bởi lẽ những dịch vụ thu mua này sẽ giúp quý người mua có thể bán những sản phẩm mình không với nhu cầu dùng tới cho rộng chỗ và thu về 1 số tiền hợp lý thay vì để hư hoặc bán ve chai có giá thấp.

– Hơn thế nữa,với số tiền thu về trong khoảng hình thức này bạn có thể tiêu dùng để đầu cơ chuyển đổi sang sử dụng những sản phẩm khác mới hơn,xịn hơn.

– Hiểu được điều ấy,Tin Học Thịnh Phát đã và đang đưa ra dịch vụ thu mua,thanh lý màn hình máy tính cũ ,thu mua máy tính cũ,thanh lý tiệm net,thanh lý máy in cũ,thanh lý máy văn phòng trọn gói giá cao tận nơi triển khai tại khắp các quận TP HCM,nhằm giúp quý khách hàng thuận lợi tìm được công ty thu mua màn hình cũ uy tín,định giá chuẩn xác sản phẩm cần bán,không kỳ kèo,không ép giá người mua.

Thu mua những mẫumàn hình máy tính

Thịnh Phát nhận thu mua phần lớn các loại màn hình máy tính để bàn cũ còn sử dụng được với giá cao.Cụ thể,chúng tôi luôn dành đầu tiên thu mua những cái sau:

-Thu mua màn hình LCD,màn hình LED : 17 inch, 19 inch,20 inch,22 inch,24 inch,27 inch… của các hàng : LC,HP,Dell,AOC,Samsung,Acer…
-Thu mua màn hình cũ ,võ xước,bị ố vàng,xấu tại những tiệm net,game ko ngừng số lượng.
-Nhận thanh lý màn hình máy tính cũ tại văn phòng công ty,cơ quan nhà nước,trường học,ngân hàng….

Liên hệ doanh nghiệp thu mua màn hình cũ giá cao tại tp hcm

Có nhiều năm hoạt động trong ngành nghề thu mua,thanh lý màn hình máy tính,thu mua máy tính,máy văn phòng,thanh lý tiệm nét trọn gói,uy tín,chuyên nghiệp,đảm bảo người dùng sẽ hết sức ưng ý với những ích lợi mà chúng tôi đem đến.
MAN-HINH-MAY-TINH-CU.jpg

– Nhóm thu mua có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề,am hiểu rõ những linh kiện máy tính,kiểm tra và đưa ra báo giá cao nhất đối với sản phẩm của bạn,tuyệt đối ko chèn lấn giá.
– Nguyên tắc thu mua thuận mua,vừa bán,đôi bên đều có lợi đặt lên hàng đầu
– Không ngại khó,không ngại xa,có mặt thu mua nhanh chóng tận nơi tại các quận huyện.
– Thanh toán nhanh gọn 1 lần có hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bên cạnh dịch vụ thu mua man hinh vi tinh cu chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tận nơi khác như :

- Thu mua máy in cũ giá cao -Hỗ trợ đổi máy cũ lấy máy mới
- Thanh lý tiệm nét giá cao
- Thu mua laptop cũ
- Dịch vụ nạp mực in,sửa máy in tận nơi
- Dịch vụ sửa máy tính tận nơi
- Cung ứng mưc in chính hãng Epson,Canon,Hp,Brother,mực in tương thích giá rẻ
- Tư vấn,lắp ráp máy tính văn phòng trọn bộ

Bạn đang tìm một đơn vi chuyên thu mua màn hình máy tính cũ để có thể thanh lý màn hình máy cũ không sử dụng đến của mình được giá cao ?
Bạn có nguồn hàng cần bán? Hãy Điện thoại với chúng tôi qua số Hotline : 0962.163.787 để được tương trợ tư vấn và báo giá thu mua nhanh chóng,hợp lý nhất.
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên