Có gì mới?

Chào mừng bạn đến với diễn đàn Diễn đàn cộng đồng Massage Sài Gòn và Hà Nội - Việt Nam

Tham gia ngay bây giờ để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của diễn đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín cho các thành viên của mình, nhận tin nhắn cá nhân của riêng bạn, v.v. Nó cũng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Hỏi câu hỏi

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ cộng đồng của chúng tôi

Trả lời

Trả lời câu hỏi và trở thành chuyên gia về chủ đề của bạn

Liên hệ nhân viên

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn

Bé 88 nâng niu từng nhịp cảm xúc

anhxuanhoang

Member
Tham gia
10/7/25
Bài viết
67
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Đầu tháng nhận KPI mới, lòng bùn man mát nhưng cho thằng em xả stress trước đã rồi tính sau, thấy Mr Spa có bé mới mà nay sẵn dịp xuống ca, đến làm suất luôn vậy, đến nơi gặp lễ tân làm thủ tục lên phòng và book bé 88.

Mình ngồi đợi chút cho phòng xông nóng lên rồi vào xông cho ấm người. Đến khi bước ra thì em đã ngồi trên giường đợi sẵn.
Thoạt nhìn qua thì em dễ thương quá, cái nhìn đầu tiên chắc chắn là xem cặp ngực đẫy cmn đà, quá đẹp. Còn nhìn kỹ lại thì em xinh quá. Chấm luôn face xinh, kute.
Tắm táp thì cũng rất kỹ càng. Tắm không kỹ thì sao mấy em giám làm tiếp phần sau được. Mình và em tắm cùng nhau, ôm ấp, nâng niu bầu sữa to lớn, em thì bj lấy nhẹ nhàng thằng nhỏ, được 1 lúc em tăng tốc độ làm cảm xúc và sự cương cứng cũng tăng theo, em thuộc dạng hiểu chuyện thấy mình không kiềm chế được em ngưng, em rửa sạch rồi kêu ra giường

Em kết hợp đấm khỏe với dạo đầu nha các bác. Đang đấm khỏe thì em vờn tay xuống khiến thằng em cứ ngóc ngóc lên hoài ah. Nhưng em đấm khỏe vẫn là chủ đạo, em làm hơn 30p mới xong phần khỏe mà. Khi lật mình quay lại thì vừa đấm vừa xoa nha. Đến khi thằng em mình dựng đứng dậy cũng là lúc kết thúc phần khỏe. Em hôn nhẹ lên ngực, hôn từ từ xuống bụng và cuối cùng cũng là thằng em được âu yếm, nâng niu, rồi thằng bé được thông nòng ,em vắt cạn tinh.

Ban đầu chỉ chấm được face em 8 điểm. Nhưng đến bây giờ nhìn kỹ lại toàn bộ kết cấu thì hợp với người em thật. Từ vòng 1 săn chắc, vừa tay đến vòng 2 thon gọn và vòng 3 căng đều làm mình thích thú. Thích nhất là nhìn face em khi Bj cho mình, biểu cảm lắm. Ngay khi ấy mà chấm thì face của em phải 9đ cơ. Dâm lắm!

Em kết thúc mọi chuyện, còn mình giờ nghĩ lại vẫn còn thấy ngất ngây. Em làm xong cho mình thì lau người sạch sẽ, xà xuống ôm mình. Đang nằm tâm sự thì chốc chốc lại bị em đè ra liếm phát. Thiệt là chỉ muốn đè ra liếm lại mà em không cho. Gạ mình lần sau vào gặp em, em liếm tiếp cho nữa chớ. Thiệt tình luôn. Lần sau quay lại chắc kiếm em 88 tiếp. Chịu không nổi mà.
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên