Có gì mới?

Chào mừng bạn đến với diễn đàn Diễn đàn cộng đồng Massage Sài Gòn và Hà Nội - Việt Nam

Tham gia ngay bây giờ để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của diễn đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín cho các thành viên của mình, nhận tin nhắn cá nhân của riêng bạn, v.v. Nó cũng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Hỏi câu hỏi

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ cộng đồng của chúng tôi

Trả lời

Trả lời câu hỏi và trở thành chuyên gia về chủ đề của bạn

Liên hệ nhân viên

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn

cách làm tóc nhanh dài an toàn

tinhdaubuoi24h

New Member
Tham gia
9/12/17
Bài viết
3
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Tuổi
32
Việc coi sóc tóc nhanh dài được rất nhiều chị em quan hoài, nhưng có rất nhiều người chia sẽ những cách làm tóc nhanh dài từ trứng gà, cà chua, dầu dừa...Tôi không nói các cách làm tóc nhanh dài đó không hiểu quả, mà là có nhiều cách phức tạp và khó làm nhưng hiệu quả lại kém hơn cách tôi sắp nói với bạn. Bạn có biết tinh dầu có trong vỏ bưởi có rất nhiều tác dụng tốt với tóc như kích thích tóc mọc nhiều hơn nhanh hơn và tăng độ chắc khỏe của tóc để giảm tóc rụng rất nhanh. Ở bài này tôi sẽ chỉ dẫn các bạn làm dài tóc thiên nhiên nhất từ vỏ bưởi với những nguyên liệu đơn giản mang hiệu quả cao.

Xem thêm nhiều mẹo làm đẹp tại: https://td24h.com/lam-dep

cách-làm-tóc-nhanh-dài-với-vỏ-bưởi.jpg
2 Cách làm tóc nhanh dài hiệu quả nhất

Tuy là 2 cách làm khác nhau nhưng nguyên liệu chuẩn bị chỉ đơn giản là vỏ bưởi.

vỏ-bưởi-và-bổ-kết-sao-vàng.jpg


trước nhất tôi nên giảng giải cho bạn những gì có trong vỏ bưởi để bạn hiểu rõ những cách làm này. Trong vỏ bưởi có 1 loại tinh dầu thiên nhiên, loại tinh dầu này có khả năng nuôi dưỡng tóc rất hiệu quả, nếu tóc được xúc tiếp với tinh dầu bưởi, tinh dầu bưởi sẽ thẩm thấu vào chân tóc, kích thích quá trình phát triển của tóc nhanh dài làm tóc bạn dài ra rất nhanh, bên cạnh đó tinh dầu bưởi sẽ cung cấp dinh dưỡng cho tóc để tóc chắc khỏe hơn ngăn ngừa tóc rụng. Không những vậy loại tinh dầu này còn thấm qua lỗ chân tóc, nếu bạn bị hói đầu, nó sẽ giúp kích thích các chân tóc bên dưới vùng da đầu rụng tóc mọc trở lại.

Vậy 2 cách làm của chúng ta đích thực là dùng loại tinh dầu này để kích thích mọc tóc.

Gội đầu bằng vỏ bưởi

Đây là phương pháp làm tóc nhanh dài học hỏi từ dân gian, người xưa thường dùng vỏ bưởi nấu chung với bồ kết sao vàng và dùng loại nước này để gội đầu, cách làm này sẽ giúp tóc họ chắc khỏe hơn, dài nhanh hơn nhờ vỏ bưởi, đen bóng và óng ả nhờ bồ kết sao vàng.

Nhưng ngày nay chúng ta chỉ cần vỏ bưởi để phục vụ mục đích kích thích mọc tóc thôi, chúng ta hãy đi từng bước vào cách làm này nhá.

Chuẩn bị: đơn giản là vỏ bưởi tươi với lớp vỏ sẩn sủi, vì vỏ bưởi sẩn xùi chứa nhiều tinh dầu hơn. Bạn hãy gọt sạch lớp vỏ xốp trắng bên trong vỏ bưởi, chỉ dùng phần vỏ xanh bên ngoài vì đây là nơi chứa tinh dầu.

Bạn dùng 1 nồi nước vừa đủ với vỏ bưởi đã chuẩn bị từ trước sau đó nấu vỏ bưởi chung với nước cho tới khi thật sôi, sau đó để nhuội và pha thêm nước bình thường vào và dùng nước này gội đầu, vận dụng cách này 1 tuần 2 lần, tới tuần thứ 2 bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt.

Lưu ý:
  • Trong quá trình nấu vỏ bưởi bạn hãy đậy náp lại để tránh tinh dầu bưởi bay hơi hết.
  • Nếu bạn thấy nước quá ít hãy pha với nước thường nhiều làng nhàng 1 trái bưởi pha với chí ít 10 lít nước để tránh hàm lượng tinh dầu quá cao.
  • Mỗi lần làm cách này cách nhau ít nhất 3 ngày.
  • Trước khi gội đầu bằng vỏ bưởi bạn hãy gội đầu sạch bằng nước thường để tránh lẫn tạp chất nhiều, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tinh dầu bưởi thẩm thấu qua da đầu và tóc bạn.
Cách làm tóc nhanh dài thứ 2

Cách làm này cũng là lấy tinh dầu có trong vỏ bưởi ra nhưng khoa học hơn cách 1 vì bạn sẽ lấy tinh dầu bưởi thuần chất ra trước sau đó mới đem đi sử dụng, với cách làm này bạn còn có nhiều hơn chỉ là làm tóc nhanh dài thôi.

Để áp dụng cách hãy bạn hãy xem qua các bài viết sau:
  • Cách làm tinh dầu bưởi
  • Cách dùng tinh dầu bưởi thuần chất
Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian thì hãy xem qua sản phẩm tinh dầu bưởi của Tinh Dầu 24H cam kết không hiệu quả thì hoàn tiền 100% cho bạn.
  • Tinh Dầu Bưởi Hương Nhu 24H
Trước khi mua tinh dầu bưởi bạn có thể xem thêm về:
  • Phân biệt 3 loại tinh dầu bưởi, loại nào tốt?
[embed]

Xem thêm tại: https://td24h.com

https://td24h.com/lam-dep/toc/cach-lam-toc-nhanh-dai
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên