Có gì mới?

Chào mừng bạn đến với diễn đàn Diễn đàn cộng đồng Massage Sài Gòn và Hà Nội - Việt Nam

Tham gia ngay bây giờ để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của diễn đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín cho các thành viên của mình, nhận tin nhắn cá nhân của riêng bạn, v.v. Nó cũng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Hỏi câu hỏi

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ cộng đồng của chúng tôi

Trả lời

Trả lời câu hỏi và trở thành chuyên gia về chủ đề của bạn

Liên hệ nhân viên

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn

Quận 1 Dịch vụ vệ sinh laptop có mắc không

thinhphat

New Member
Tham gia
25/11/23
Bài viết
8
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Laptop là trang bị vô cùng quan trọng chuyên dụng cho cho nhu cầu công tác, học tập hằng ngày .Vì nhỏ gon,có thể mang theo mọi khi mọi nơi,nên laptop cũng dễ bị vấy bản,đóng bụi sau một thời kì tiêu dùng khiến máy nóng,không tản nhiệt được,làm tác động tới hiệu suất làm cho việc và tuổi thọ những linh kiện trong máy.

Vệ sinh laptop tại nhà,vệ sinh bàn phím laptop,vệ sinh màn hình laptop là điều cần phải có trong quá trình sử dụng laptop nhằm góp phần tăng tuổi thọ laptop.

LÚC NÀO CẦN VỆ SINH LAPTOP TẠI NHÀ

Khi laptop của bạn đã được dùng trong thời gian dài,bụi bẩn bám vào các linh kiện,làm laptop ko tản nhiệt được,bạn cần vệ sinh laptop lúc có những dấu hiệu sau :

- Lap top chạy chậm,hay bị đơ và treo máy
- Bàn phím laptop rất nóng
- Máy đang chạy,đột ngột tắt nguồn và khởi động lại
- Quạt tản nhiệt kêu rất to nhưng ko có gió thổi ra ở khe thoát nhiệt.

Cách vệ sinh laptop tại nhà đúng quy trình

Việc vệ sinh laptop đúng cách nhằm giúp nâng cao cao tuổi thọ của máy,hãy chuẩn bị bộ công cụ vệ sinh laptop và tiến hành vệ sinh từng vị trí cụ thể:
-Vệ sinh màn hình laptop
-Vệ sinh bàn phím laptop
-Vệ sinh những cổng trên laptop
-Vệ sinh quạt thông gió,khe tản nhiệt laptop
-Vệ sinh vỏ laptop....
vệ sinh laptop.jpg

- Nếu không có thời gian mang máy ra trung tâm,bạn cũng có thể tự vệ sinh laptop tại nhà một cách thuận lợi với bộ vệ sinh laptop mini được sắm ở ngoài với khoản vài chục nghìn.

Bạn có thể tham khảo phương pháp vệ sinh từng chi tiết của laptop qua link bài viếtcụ thể sau :

Vệ sinh laptop tại nhà chỉ là phương án tạm,nếu có thời gian chúng tôi khuyên bạn nên đem laptop ra ngoài cửa hàng hoặc trung tâm tu sửa máy tính,laptop để những kỹ thuật viên vệ sinh chuyên sâu hơn,ít nhất 3 tháng một lần nhằm tránh tình trạng hư hỏng máy do bụi bẩn mang đến và tăng tuổi thọ cho laptop của bạn.

Mọi nghi vấn cần được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline : 0962.163.787 để được hỗ trợ nhanh nhất.
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên