Có gì mới?

Chào mừng bạn đến với diễn đàn Diễn đàn cộng đồng Massage Sài Gòn và Hà Nội - Việt Nam

Tham gia ngay bây giờ để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của diễn đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín cho các thành viên của mình, nhận tin nhắn cá nhân của riêng bạn, v.v. Nó cũng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Hỏi câu hỏi

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ cộng đồng của chúng tôi

Trả lời

Trả lời câu hỏi và trở thành chuyên gia về chủ đề của bạn

Liên hệ nhân viên

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn

Massage An Thuận Phát q8

nhocquay

Member
Tham gia
14/8/13
Bài viết
43
Điểm tương tác
23
Điểm
8
Tuổi
33
Giới thiệu
Massage AN THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 109/9 Dương Bá Trạc, P1, Q8

Giới Thiệu Massage An Thuận Phát
Massage An Thuận Phát tọa lạc tại khu vực quận 8 là khu vực được mọi người biết đến với thể loại cafe sung sướng đã tồn tại lâu năm, xong massage An Thuận Phát với tiêu chí mang lại dịch vụ thư giản lịch sự và sành điệu. Là nơi các bạn có thể cảm thấy thực sự thoải mái với không gian riêng tư và ấm áp.

-Phòng Vip thiết kế đơn giản ,sử dụng hoa văn sang trọng.

-Massage – xông hơi thuốc…

-Massage footer – body …

-Massage đá nóng với tinh dầu đặc biệt

***PHÒNG VIP CÓ MASSAGE ĐÁ NÓNG , MIỄN PHÍ CÀFE ĐÁ-SỮA, MÌ TRỨNG, MỨT RỪNG.


- Hình thức mua vé của massage20k : sử dụng mã code thay vé mời truyền thốngLưu ý : Khi đến vui lòng đưa mã code cho nhân viên kiểm tra trước nhé.
Giá boa tham khảo của phòng VIP là HJ = 150k-200k, BJ 250k-300k (hj và bj là gì thì cứ alo trực tiếp nhé 0903.699.711)Đến với Massage An Thuận Phát quý khách hàng sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề đã được chúng tôi huấn luyện khá kỹ về nghiệp vụ cũng như kỹ thuật massage. Massage An Thuận Phát đã tồn tại qua nhiều đời chủ và mới nhất đây An Thuận Phát
đã thay đổi hoàn toàn phong cách và luôn cả về dịch vụ chu đáo và nhiệt tình hơn các bạn có thể quan sát hình thật bên dưới là hình ảnh mới nhất của cơ sở.
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên