Có gì mới?

Chào mừng bạn đến với diễn đàn Diễn đàn cộng đồng Massage Sài Gòn và Hà Nội - Việt Nam

Tham gia ngay bây giờ để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của diễn đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín cho các thành viên của mình, nhận tin nhắn cá nhân của riêng bạn, v.v. Nó cũng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Hỏi câu hỏi

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ cộng đồng của chúng tôi

Trả lời

Trả lời câu hỏi và trở thành chuyên gia về chủ đề của bạn

Liên hệ nhân viên

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn

Mất răng nhai có nên cấy ghép răng Implant hay không?

trangpham

New Member
Tham gia
10/1/18
Bài viết
19
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Tuổi
42
1. Mất răng nhai có nên cấy ghép răng Implant hay không?

Răng hàm, răng cối hoặc răng tiền cối là những răng chiếm vị trí quan trọng nhất trong quá trình ăn nhai, chúng đảm bảo sức nhai có thể làm nát thức ăn giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt nhất.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do khiến cho những răng nhai quan trọng này bị mất đi. Tình trạng sâu răng nặng hoặc vỡ, bể khiến cho răng không thể giữ được phải nhổ bỏ từ đó việc ăn uống trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Giải pháp trồng răng Implant được xem như sự lựa chọn tốt nhất giúp khôi phục chức năng nhai, giúp bệnh nhân có thể ăn uống thoải mái đồng thời yếu tốt thẩm mỹ cũng được đảm bảo. Vì sao?

Implant có cấu tạo từ Titan nguyên chất nên vô cùng cứng rắn có thể chịu được những lực tác động rất lớn. Bên cạnh đó với cấu tạo đặc biệt, răng Implant có khả năng tích hợp với xương hàm thành một khối và giữ vai trò như chân răng thật.Cấu tạo cơ bản một trụ Implant

Bên trên trụ Implant sẽ được gắn một chụp răng sứ được chế tạo từ các loại sứ cao cấp có đặc tính sinh học, vật lý giống như răng thật. Chính vì thế trồng răng Implant không chỉ là giải pháp tốt cho răng nhai mà đây còn là giải pháp tốt cho tất cả các trường hợp mất răng, rụng răng.

2. Những ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp trồng răng Implant là gì?

– Tính thẩm mỹ cao: răng sứ trên Implant được chế tạo hoàn toàn giống với răng thật về màu sắc, kích thước cũng như các đặc tính sinh học khác.

– Không tổn hại đến răng thật: Mỗi răng Implant là một cá thể độc lập không ảnh hưởng đến các răng khác.

– Chức năng ăn nhai tốt: Sức nhai đảm bảo tốt hơn cả răng thật và không hề có cảm giác khó chịu khi ăn uống.

Chức năng ăn nhai được khôi phục hoàn toàn nhờ Implant

– Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương: Răng Implant giúp ngừa tình trạng tiêu xương, thoái hóa xương nếu bị mất răng lâu dài.

– Vệ sinh răng miệng dễ dàng: Răng Implant không tạo sự khó chịu, cố định hoàn toàn như răng thật nên không bất kỳ sự bất tiện nào trong quá trình vệ sinh răng miệng.Chăm sóc răng miệng thoải mái như với răng thật

– Cấy ghép nhẹ nhàng, không đau: Quá trình trồng răng Implant được gây tê hoàn toàn và sử dụng trên các trang thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo sự thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

– Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời: Răng Implant có cấu trúc bền vững kết hợp với chính sách bảo hành vĩnh viễn tại Nha khoa Đông Nam, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Các bài viết có liên quan :

Mất 3 Răng Nên Trồng Răng Phương Pháp Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Cấy Ghép Implant có những tác hại gì?

Mất Nguyên Hàm Răng Thì Phục Hồi Bằng Phương Pháp Nào ?
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên