Có gì mới?

Chào mừng bạn đến với diễn đàn Diễn đàn cộng đồng Massage Sài Gòn và Hà Nội - Việt Nam

Tham gia ngay bây giờ để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của diễn đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín cho các thành viên của mình, nhận tin nhắn cá nhân của riêng bạn, v.v. Nó cũng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Hỏi câu hỏi

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ cộng đồng của chúng tôi

Trả lời

Trả lời câu hỏi và trở thành chuyên gia về chủ đề của bạn

Liên hệ nhân viên

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn

Nên Niềng Răng Mặt Lưỡi Trong Trường Hợp Nào?

trangpham

New Member
Tham gia
10/1/18
Bài viết
19
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Tuổi
42
Nên Niềng Răng Mặt Lưỡi Trong Trường Hợp Nào?

Niềng răng mặt lưỡi được các bác sĩ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn khuyên áp dụng thực hiện trong các trường hợp khuyết điểm răng sau:

Xme thêm : Mất Răng Nhai Có Nên Trồng Răng Implant Không?Trường hợp bị hô, móm do răng.

Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, răng thưa xấu…

Các trường hợp sai khớp cắn, khớp cắn chéo, khớp cắn hở…

Những khách hàng muốn chỉnh nha nhưng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.Niềng răng mặt lưỡi là chỉ định hiệu quả khi khắc phục khuyết điểm răng hô, móm, thưa xấuLý Do Phương Pháp Niềng Răng Mặt Lưỡi Được Yêu Thích?

Bên cạnh các phương pháp chỉnh nha khác thì niềng răng mặt lưỡi hiện khá được ưa chuộng và áp dụng rộng rãi tại nhiều địa chỉ nha khoa. Khi này, khách hàng vừa có thể yên tâm về kết quả nắn chỉnh răng, vừa đảm bảo vẻ thẩm mỹ và tự tin trong suốt thời gian chỉnh nha.

Xem thêm : Cách làm đều răng không cần niềng răng hiệu quả nhấtCó nguyên lý hoạt động như niềng răng mắc cài truyền thống nên niềng răng mắc cài mặt lưỡi cho hiệu quả chỉnh nha cao, duy trì lực kéo ổn định nên cải thiện được tình trạng răng hô móm, lệch lạc… Sau khi thực hiện, răng sẽ được sắp xếp về đúng vị trí, cho thẩm mỹ cao và giúp khuôn mặt hài hòa hơn.

Cắc mắc cài được gắn vào bên trong của răng, không bị lộ ra ngoài nên rất thẩm mỹ, khách hàng có thể tự tin giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày mà không lo ngại bị lộ mắc cài.

Niềng răng mắc cài mặt trong đảm bảo tính thẩm mỹ cao bởi không lo các mắc cài ra bên ngoàiVới niềng răng mặt lưỡi, khớp cắn cũng sẽ được chỉnh về để đảm bảo các tỉ lệ tương quan vốn có, từ đó đảm bảo chức năng ăn nhai của răng hàm.

Do gắn vào mặt trong của răng nên với phương pháp niềng răng mặt lưỡi, bề mặt ngoài của răng sẽ không bị ảnh hưởng, tránh tình trạng trầy xướt. Bên cạnh đó, với thiết kế trơn láng và chất liệu an toàn, chỉnh nha với các mắc cài mặt trong cũng sẽ không gây đau, tổn thương lưỡi, khoang miệng hay sức khỏe.

Xem thêm : Cấy Ghép Implant có những tác hại gì?

 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên