Có gì mới?

Chào mừng bạn đến với diễn đàn Diễn đàn cộng đồng Massage Sài Gòn và Hà Nội - Việt Nam

Tham gia ngay bây giờ để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của diễn đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín cho các thành viên của mình, nhận tin nhắn cá nhân của riêng bạn, v.v. Nó cũng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Hỏi câu hỏi

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ cộng đồng của chúng tôi

Trả lời

Trả lời câu hỏi và trở thành chuyên gia về chủ đề của bạn

Liên hệ nhân viên

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn

noi nau pho dien chuyen dungđầy đủ khâu chế biến

trangpham

New Member
Tham gia
10/1/18
Bài viết
19
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Tuổi
42
noi ninh xuong da nang 80 Lít sở hữu Chân Bệ Và Nún Chỉnh Nhiệt Được phân phối Tại Việt Nam

mang 1 cái nồi phở công nghiệp chuyên dụng sở hữu công dụng đa năng với thể nấu được số đông các,cách nấu của số đầy đủ nhiều rất nhiều đầu bếp trên toàn quốc.

Nồi nấu phở tiện dụng là một loại nồi có thể nấu hay hầm tất cả những dòng nước dùng phục vụ hầu hết những món ăn với can dự tới nước lèo.

Nồi nấu phở có phổ quát mẫu kích thước khác nhau từ 30 đến 350 lít phù hợp sở hữu rất nhiều mọi nhu cầu khác nhau của gần như những đầu bếp.

Nồi Nấu Phở Điện là sản phẩm được cung cấp và ngoài mặt bổi nhà máy sản xuất Việt Nam. người dùng tìm sản phẩm nồi nấu phở sẽ được giải đáp và kiểu dáng theo đề xuất của mình và thích hợp sở hữu ko gian của hàng, nhu cầu kinh doanh của mình

noi nau pho dien một nồi Chân Bệ gồm một nồi 80 lít ninh xương là sản phẩm đặc thù cho những của hàng nhỏ mà hướng đến. đặc thù ở đây nồi ninh xương và nồi trần phở được tách biệt những thanh nhiệt sẽ giúp bạn trong quy trình chế biến không ảnh tới nhau. Mỗi thanh nhiệt với công suất 2 - 8kw tùy theo dung tích nồi phở và bắt buộc khách hàng

bây giờ trên thị phần có rất nhiểu dung tích nồi phở khác nhau: 30, 50, 70, 100, 200, 300 lít..., có phần đông những mẫu tiêu dùng điện một pha hoặc 3 pha tùy theo nhu cầu người mua, sản phẩm bảo hành 01 năm.

Nồi Nấu Phở Điện chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi đến 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ vòng vo 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. khi cần thêm nước vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ nhiệt không tốn điện. có thể chỉnh độ sôi theo mong muốn.

Nồi Nấu Phở rất tiết kiệm điên và năng lượng mà hiệu quả thì bạn hoàn toàn lặng tâm.

Nồi Nấu Phở Điện Thanh Nhiệt một Nồi Chân Bệ 80 Lít

noi nau pho chuyen dung là một nồi 80 lít ninh xương của . Đây là sản phẩm được phân phối và mẫu mã bổi nhà máy cung ứng Việt Nam.

bộc lộ sản phẩm:

dòng nồi: 1 nồi 80 lít ninh xương

Tính Năng: Ninh Xương, nước lèo phở

mẫu mã Nồi: phù hợp cho quán phở, nhà hàng nhỏ... và ngoại hình theo đề nghị các bạn

Inox nồi: bằng inox 201/304 chống xước, bền đẹp, đẳng cấp, đã được tiêu dùng trong phần nhiều những nhà hàng to, uy tín, cực bền, không rỉ. vệ sinh thuận lợi và an toàn thực phẩm.

Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và lúc đến 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăm tăm ủ nói quanh nói quẩn 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm.

Bảo hành: 12 Tháng - hỗ trợ sửa chữa lưu động theo bắt buộc người dùng

Đặc điểm Nồi Nấu Phở

Nồi được sản xuất bằng inox sáng đẹp, bền và dễ vệ sinh

chẳng hề trông nồi xương, kể kể từ cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên.

không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.

ko hot ra môi trường bên ngoài, sờ thả sức ko nóng

Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, ko phải thay than

Hệ thống hộp điện gồm công tắc nguồn, đèn báo và chiết áp điều chỉnh chế độ sôi

Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C

Vung nồi làm cho phở bằng inox gập được rất thuận tiện, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm.

Giỏ chứa xương rất dễ dàng, lúc ninh xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương. Giỏ cất xương giúp tiện dụng vệ sinh

Rơ le điện tự động hiện số ngắt điện lúc đến một nhiệt độ cài đặt (từ 0-120 độ) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt, tiết kiệm điện.

Dưới đáy sở hữu van xả nước bẩn và được lắp từ 1 đến 4 thanh nhiệt mang mức tiêu thụ điện năng khác nhau trong khoảng 2 - 8 KW theo thông số, chỉ hoạt động 30-50% công suất thực tại khi ủ nhiệt. Bộ bếp được nối với tủ điện có Aptomat chống dò điện, chống giật.

Xin hãy liên lạc trực tiếp đến đơn vị chúng tôi (hoặc qua số điện thoại hotline 01207599427 - mr .thinh, để được tư vấn), không nên qua chi nhánh hay đại lý để đặt hàng. Chúng tôi xây dựng thương hiệu chi nhánh để đáp ứng nhu cầu bảo hành và giao hàng đúng tiến độ cho các bạn.
(Chi nhánh mang trách nhiệm Thống kê người dùng cho tổng tổ chức, không sở hữu chức năng nhận hàng và báo giá)


Wedsite : inoxnhannghia.vn
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên