Có gì mới?

Chào mừng bạn đến với diễn đàn Diễn đàn cộng đồng Massage Sài Gòn và Hà Nội - Việt Nam

Tham gia ngay bây giờ để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của diễn đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín cho các thành viên của mình, nhận tin nhắn cá nhân của riêng bạn, v.v. Nó cũng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Hỏi câu hỏi

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ cộng đồng của chúng tôi

Trả lời

Trả lời câu hỏi và trở thành chuyên gia về chủ đề của bạn

Liên hệ nhân viên

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn

Nồi nấu phở điện sản phẩm đã được chứng nhận

trangpham

New Member
Tham gia
10/1/18
Bài viết
19
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Tuổi
42
sở hữu các đầu bếp thì việc nấu 1 nồi nước dùng ngon , điều Đó cũng với trình bày tay nghề của một người đầu bếp như thế nào , nhưng để có thể khiến 1 nước dùng tương tự thì các đầu bếp trước kia đều phải thức sớm để chuẩn bị cũng như phải ngồi canh lửa sao cho đều, tốn số đông thời gian cũng như công sức bỏ ra tất cả.nên việc mang 1 chiếc nồi sở hữu thể tạo điều kiện cho đầu bếp đầy đủ.

Nhưng hiện tại thời đại tiên tiến đã giúp phần nhằm làm cho nâng cao năng xuất khiến bữa ăn được ngon, tiết kiệm thời gian, và ko bị hại sức khỏe vì không phải xúc tiếp trực tiếp lửa hay khói vì đã sở hữu nồi nấu phở công nghiệp .

Nồi nấu phở điện 100 Lít Thanh Nhiệt 1 nồi với Chân bệ Điện áp: 3 pha, 380V/50Hz hoặc điện một pha, 220V/50Hz tùy theo bắt buộc của khách hàng. chiếc nồi: một nồi 100 lít ninh xương, nấu nước phở Tính Năng: Ninh Sương, nước dùng phở ngoại hình Nồi: thích hợp cho quán phở, nhà hàng nhỏ... và thiết kế theo đề xuất người mua Inox nồi: bằng inox 201/304 chống xước, bền đẹp, sang trọng, đã được tiêu dùng trong phần đông các nhà hàng lớn, uy tín, cực bền, ko rỉ. vệ sinh tiện lợi và an toàn thực phẩm. Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăm tăm ủ lòng vòng 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm.

Đặc điểm Nồi nấu phở dùng điện được cung ứng bằng inox sáng đẹp, bền và dễ vệ sinh không phải trông nồi xương, nhắc từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên không hề chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống. không hot ra môi trường bên ngoài, sờ thoả thích ko nóng Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, chẳng phải thay than Hệ thống hộp điện gồm công tắc nguồn, đèn báo và chiết áp điều chỉnh chế độ sôi Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng 30-110 độ C Vung nồi làm phở bằng inox gập được rất dễ dàng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung mang lỗ thoát hơi 10cm. Giỏ cất xương rất dễ dàng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương. Giỏ cất xương giúp dễ dàng vệ sinh Rơ le điện tự động hiện số ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 0-120 độ) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt, tiết kiệm điện. Dưới đáy với van xả nước bẩn và được lắp từ một đến 4 thanh nhiệt sở hữu mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 2 - 8 KW theo thông số, chỉ hoạt động 30-50% công suất thực tiễn lúc ủ nhiệt. Bộ bếp được nối có tủ điện mang Aptomat chống dò điện, chống giật.

Hiện nay có một số công ty nhỏ, cơ sở hoặc cá nhân hiện đang nhái các mẫu sản phẩm, kiểu dáng công nghiệp của công ty chúng tôi. Do không nắm hết kỹ thuật công nghệ của sản phẩm nên một số cơ sở đã sản xuất sản phẩm không đúng kỹ thuật, chất lượng cũng như chất liệu không đúng chủng loại inox dùng cho thực phẩm nên không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như ngành y tế, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy chúng tôi xin cảnh báo đến quý khách để đề phòng.
Xin hãy liên lạc trực tiếp đến công ty chúng tôi (hoặc qua số điện thoại hotline 0917 569 624 - mr Nghĩa, để được tư vấn), không nên qua chi nhánh hay đại lý để đặt hàng. Chúng tôi thành lập chi nhánh để đáp ứng nhu cầu bảo hành và giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng.
(Chi nhánh có trách nhiệm báo cáo khách hàng cho tổng công ty, không có chức năng nhận hàng và báo giá)


Wedsite : http://inoxnhannghia.vn

 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên