Các bác cứ hay nói kiểu: cá sấu hà mã...........
Đúng là nhiều cơ sở ít tiếng thường làm ăn chụp giựt, mánh mung nhưng nếu nói đào xấu tất là ko đúng. Thử hỏi các bác: nếu 100% đào toàn bá dơ hết khách nào quay lại, doanh thu đâu ra, cầm cự kiểu gì cũng dẹp tiệm sớm. Ở những cơ sở chất lượng, tỷ lệ đào khá, tốt/đào xấu thường là 70/30 thì ở những cơ sở nhỏ, vùng ven tỷ lệ ít ra cũng cỡ 20/80, nghĩa là cứ 10 em thì cũng phải có 1, 2 coi dc.
Vậy tại sao các bác đi hay gặp cá sấu, hà mã ???
1/ các bác toàn đi vãng lai, check 1 lần rồi thôi nên tính trên tỷ lệ 20/80 như trên, tỷ lệ gặp bá dơ cao là phải
2/ Các bác đi toàn random và lẽ tất nhiên tụi locker sẽ dẫn em xấu lên, mấy em đẹp nó úm tiếp khách quen hoặc khách vip
3/ Công cuộc chuột bạch giống như "đãi cát tìm vàng" thôi, cát thì bao la nhưng hẳn cũng phải có vàng ..............)))