Có gì mới?

Chào mừng bạn đến với diễn đàn Diễn đàn cộng đồng Massage Sài Gòn và Hà Nội - Việt Nam

Tham gia ngay bây giờ để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của diễn đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín cho các thành viên của mình, nhận tin nhắn cá nhân của riêng bạn, v.v. Nó cũng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Hỏi câu hỏi

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ cộng đồng của chúng tôi

Trả lời

Trả lời câu hỏi và trở thành chuyên gia về chủ đề của bạn

Liên hệ nhân viên

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn

RP ms Huyền Long Q.Tân Phú

StevenNguyen

Member
Tham gia
13/7/15
Bài viết
82
Điểm tương tác
72
Điểm
18
mình mới chuột bạch chỗ này xong,vừa chạy xe vào gặp ngay em ktv đứng nói chuyện với giữ xe kiêm phục vụ hét to chào anh làm mém đâm trúng xe của người khác.xong cũng gủi xe vào trong quầy lễ tân là thấy 1 em ktv đang ngồi ăn hủ tiếu với 2 3 em ktv khác ngồi ngoài,kế bên quầy lễ tân là 4 5 phòng của mấy em ktv.chỗ này ko có tic thường chỉ có tic vip 150k.
Chuột bạch cho nên cũng random ko quên nhắc khéo phục vụ kêu em nào ăn nói vui vẻ,dễ thương,phục vụ đứng tại quầy hét to số 11 lên phòng với khách.từ lúc đi ms tới giờ đây là lần đầu tiên nghe như thế,ko có locker dẫn lên phòng chỉ có mỗi phục vụ kiêm giữ xe kiêm luôn locker thì phải.
Phục vụ vừa hét xong có 1 em tướng cũng cao ráo nói đi theo em ấy,vào phòng thì xã giao vài câu làm quen nhưng nhìn cái mặt nhăn nhó,cố gắng mỉm cười vui vẻ với mình,là mình hiểu rồi,nói với em kêu phục vụ vào để nói chuyện,em ấy đi 1 nước ra ngoài luôn và mình cũng chẳng thèm để ý làm gì,phục vụ vào mình kêu đổi cho mình số khác và cũng đổi luôn cái phòng dưới tầng trệt để lên lầu 1.Đây cũng là lần đầu mình đổi ktv vì trước giờ đi theo dạng xem rp trước rồi đi hoặc random nhưng cũng ko có tệ lắm.
Vào thì cũng làm quen với em mới,và cũng đc biết là em số 30,người nhỏ nhỏ nhưng tuổi cũng bằng với số thẻ đang đeo,mình thay đồ,vào xông hơi đc 10 phút rồi ra cho em tắm cho mình,và cũng qua ms,em ms cũng bình thường ko có skill gì đặc biệt,đến phần thư giãn cũng bình thường,mặc định ở đây là HJ,nhưng em làm mình ko out đc.Đánh giá của mình:
CSVC:5/10
V1:cam nhưng săn chắc,bóp rất đã đặt biệt núm rất đẹp nhé.(mình mê v1 của em này luôn đó)
V2:có ít lipit nhưng cũng săn chắc
V3 và V4 ko check
tổng thiệt hại: tic:150k tip:200k vì em đã nhiệt tình nhưng ko làm mình out đc.
Lần đầu tiên cũng như lần cuối mình vào chỗ này,vì cảm thấy ko hợp cho lắm.anh em nào đi thì rp cho mọi người biết với nha.
 

Huhi91

Member
Tham gia
23/10/15
Bài viết
79
Điểm tương tác
24
Điểm
18
Tuổi
32
Tui đi rùi bác...ở đó đc cái ko vòi vạc gì , còn ktv thì hên xui e nào kết mình thì chiu bj. Còn ko đi ks ở ngoài luôn
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên