Có gì mới?

Chào mừng bạn đến với diễn đàn Diễn đàn cộng đồng Massage Sài Gòn và Hà Nội - Việt Nam

Tham gia ngay bây giờ để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của diễn đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín cho các thành viên của mình, nhận tin nhắn cá nhân của riêng bạn, v.v. Nó cũng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Hỏi câu hỏi

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ cộng đồng của chúng tôi

Trả lời

Trả lời câu hỏi và trở thành chuyên gia về chủ đề của bạn

Liên hệ nhân viên

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn

yêu cầu của công việc cốp-pha và đà giáo là phải được ngoại hình

trangpham

New Member
Tham gia
10/1/18
Bài viết
19
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Tuổi
42
đề nghị TRONG công tác CỐP PHA

bắt buộc của công tác cốp-pha và đà giáo là phải được ngoại hình và thi công sao cho đúng vị trí của kết cấu, đúng kích thước hình học của kết cấu, đảm bảo độ cứng, độ ổn định, dễ dựng lắp và tháo dỡ, đồng thời không cản trở đến những công tác lắp đặt cốt thép và đổ, đầm bê tông. vun đắp vi la, khách sạn… hay những dự án lớn, công tác này càng được đảm bảo đúng kỹ thuật.
Yeu-cau-trong-cong-tac-cop-pha


xem thêm : cua hang ban gian giao khung

Lắp cốp-pha và đổ bê tông tại công trình

Trước khi bên nhà thầu tiến hành lắp dựng cốp-pha, kỹ sư trả lời đảm cho chất lượng cần bắt buộc nhà thầu trình ngoài mặt cốp-pha mang chủng cái nguyên liệu tiêu dùng, phải nói biện pháp dẫn tọa độ và cao độ của kết cấu, cần mang thuyết minh tính toán kiểm tra độ bền, độ ổn định của đà giáo, cốp-pha. Trong kiểu dáng cần vạch chi tiết lớp lang dựng lắp cũng như trình tự tháo dỡ.


với những cốp-pha sử dụng cho móng, cần kiểm tra các trường hợp tải trọng tác động khác nhau: lúc chưa đổ bê tông, khi đổ bê tông.


Cốp pha phải được ghép kín khít sao cho công đoạn đổ và đầm bê tông, nước xi măng ko bị chảy mất ra ngoài kết cấu và kiểm soát an ninh được bê tông khi mới đổ. Trước lúc lắp cốt thép lên cốp-pha cần rà soát độ kín của các khe cốp-pha. nếu còn hở chút xíu, cần nhét kẽ bằng giấy ngâm nước hoặc bằng dăm gỗ cho thật kín.

xem thêm : bảng giá sàn thao tác

Cốp-pha và đà giáo cần gia công, lắp dựng đúng vị trí trong thiết kế, hình dáng theo mẫu mã, kích thước đảm bảo trong khuôn khổ dung sai. kiểm tra sự đúng vị trí phải căn cứ vào hệ mốc đo đạc nằm ngoài công trình mà dẫn tới vị trí công trình. giả dụ sử dụng giải pháp dẫn xuất từ chính công trình phải chứng minh được sự đảm bảo xác thực vị trí mà không mắc sai lũy kế.

xem thêm : bao gia gian giao khung cong trinh
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên