Có gì mới?

Chào mừng bạn đến với diễn đàn Diễn đàn cộng đồng Massage Sài Gòn và Hà Nội - Việt Nam

Tham gia ngay bây giờ để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của diễn đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín cho các thành viên của mình, nhận tin nhắn cá nhân của riêng bạn, v.v. Nó cũng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Hỏi câu hỏi

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ cộng đồng của chúng tôi

Trả lời

Trả lời câu hỏi và trở thành chuyên gia về chủ đề của bạn

Liên hệ nhân viên

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn

Số 20 Khá good MT LQĐ Q.3

VoTinhLaanh

Member
Tham gia
19/5/15
Bài viết
30
Điểm tương tác
9
Điểm
8
Tuổi
33
Minh Tâm dạo này service đi xuống quá. Locker chỉ mở tủ để đồ, còn việc khác cứ để khách lo:dodgy:, tắm xong nói phục vụ mới có khăn lau, quần mặc...
Em cũng làm được 4 5 năm nhưng mới qua LQD. Chưa thấy ai report nên mình làm cho các bro tham khảo. Đấm bóp khá good, có lực, đủ bài chứ không qua loa cho có. Nói chuyện vui vẻ, tình cảm.

- Face: khá xinh, mình kết nhất nụ cười của em, rất giống Asakura Yuu :heart: ( bro nào chưa biết em này thì search nhé ). Môi mềm, hun tình cảm như người iu:blush::angel:
- V1: cam, đầu ti hồng
- V2: thon, dáng mi nhon
- V3: vừa tay
- V4: lông lưa thưa, mềm :blush:
- HJ: bình thường, k có skill j đặc biệt

Em nó đã có bồ, không phải style chơi bời nên phù hợp với bro nào thích tâm sự tình cảm, mệt mỏi trong người. Chống chỉ định bro nào thích quậy, thích ddcn.
 

Selane

Active Member
Tham gia
27/11/14
Bài viết
155
Điểm tương tác
54
Điểm
28
Tuổi
43
Sao ở MT này lạ ta, đã xác định làm Massage thì cũng phải xác định chứ, vào làm Massage mà còn cái TÔI lớn quá thì nghỉ cho rồi.
 

regza

Member
Tham gia
1/11/15
Bài viết
36
Điểm tương tác
9
Điểm
8
Tuổi
36
Mới thấy em này bên ngoài,mặt xinh,tướng cao,nếu gặp ở ngoài đường thì nghĩ là hotgirl thôi,bác nào thích cảm giác được hotgirl matxa thì zooooooo
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên