Có gì mới?

Chào mừng bạn đến với diễn đàn Diễn đàn cộng đồng Massage Sài Gòn và Hà Nội - Việt Nam

Tham gia ngay bây giờ để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của diễn đàn. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo uy tín cho các thành viên của mình, nhận tin nhắn cá nhân của riêng bạn, v.v. Nó cũng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Hỏi câu hỏi

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ cộng đồng của chúng tôi

Trả lời

Trả lời câu hỏi và trở thành chuyên gia về chủ đề của bạn

Liên hệ nhân viên

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn

Rp full em 52 MT LQĐ Q.3

VoTinhLaanh

Member
Tham gia
19/5/15
Bài viết
30
Điểm tương tác
9
Điểm
8
Tuổi
33
Chào đồng dâm,
Lâu quá không có thời gian rp và bài nào cũng rp ngắn gọn nên thấy hơi kì. bản thân cũng đi tòan mấy chỗ bình dân nên hôm qua có đi chỗ cao cấp tý là MT Lê Quí Đôn. Do vào chỗ cao cấp nên lóng ngóng, mong muốn rp này để hướng dẫn các chú newbie giống mình có vào khỏi bỡ ngờ và mấy thằng locker khỏi khinh như mình bị.
Đầu tiên vào phòng thay đồ, cởi tuốt, chỉ quấn cái khăn lông to, không có quần đâu nên đừng có hỏi
CSVC: khá, có hồ thủy lực nước nóng, rất thích hợp ngâm mình. Phòng xông ướt và khô khỉá nhỏ, chắc 3-4 người là full. Hơi khá mạnh. Tổng quan là good. Xong là có bác gì đó lấy áo và quần cho mình mặc vô.
Phòng thư giãn: khá, có ghế nằm dài, locker hỏi uống gì, cafe, nước ngọt, trà mà đéo nói cái gì là theo combo miễn phí. Ở đây miễn phí có trà nóng, trà đá, trà gừng. anh em đừng kêu cafe mà bị tính thêm tiền. Đéo thấy nói gì tới ăn uống, mình cũng không biết có không nên nằm thám thính xem sao. lát sao có bác nào ra rồi yêu cầu mì gói thịt bò. Alê hấp, mì gói tịt bò cho tui luôn đi ku locker. Free.
Wifi: password 2345678910 vào luôn khỏi hỏi để mấy chú khỏi nhìn mình nửa con mắt.
Em út: đọc rp anh em và order em số 2->báo nghỉ đéo biết thiệt hay giả, thôi kệ, order tiếp vài số, locker thấy có vẻ không ăn được nên cuối cùng xì ra em 52. Hới ức chế là đây.
Em 54 tên Diễm, 23 tuổi,cao khỏang 1m62 theo em nói, ở Vĩnh long, có 1 em gái. Em khá xinh và trang điểm nhiều. Em ít nói, mình gợi chuyện rất dễ thương em mới nói, ví dụ khen em xinh, em đẹp giống diễn viên nào đó. Em nói mình giống diễn viên Ngọc Lan, cơ mà cũng giống thật.
Em massgae cũng được , khá bài bản nhưng nói thật là không phê do em chả sử dụng chút xíu sức lực nào, như khòe khòe ấy, chả khỏe được gì. Em có đi lưng, massage đùi khỏang 30 phút sau đó là có chiêu kiến bò đùi và lưng. Với mòng tay khá nhọn nên cảm giác là em cào nhẹ trên lưng, cái móng này mà cao mạnh chắc chết.
Công đọan quan trọng nhất đã tới, em HJ nhẹ nhàng, từng đợt từng đợt và sử dụng khá nhiều dầu. Trong lúc đó thì mình cũng tranh thủ khám phá vòng 1 của em. phải nói em có vòng 1 khá đẹp, trắng, đầy đặn và mềm mại, nhắc tới là nhớ tới chú Mười kha kha, mình chỉ dám xoa chứ không dám bóp vì muốn tạo ấn tượng nhẹ nhàng với em. Em cũng khá dễ chịu không nói gì nhưng không chịu cởi bra ra, chỉ cho xoa bóp. Khám phá vòng 4 thì em không cho, 2 chân khít lại, cũng hơi ức chế rùi nha. Trong lúc HJ em có rên nhẹ nhưng giả tạo và cho có, sau khỏang 10phút em có vẻ sốt ruột và không còn nhiết tình nữa, nói cho ra luôn nhe. Rồi ra thì ra. Ra xong em đi rửa tay và và vào massage tiếp phần đầu và tay. Chỗ này m ới ức chế nè, khi em massage tay mình có sờ ngực em và em hất tay mình ra 2 lần. Thật là giận, nếu em không muốn thì có thể nắm tay mình đưa đi chỗ khác, đằng này lại hất ra như khinnh mấy thằng dâm ô vậy. Sau đó mình không sờ mó gì nữa, em nói hết giờ mặc dù còn khỏang 10 phút hơn. lúc đầu có cảm tình, đã có ý định là tip 300k rùi, sau 2 cái hát tay mình xuống 200k thui nhưng nghĩ lại thôi chắc chưa quen và 250k là giá cuối cùng.
Locker: xong ra đéch có ai hỏi han gì luôn-> đéo tip thằng nào hết, có bác lấy áo cho mình và lau lưng cho mình thì ok 20k nha bác ơi.
Tổng kết:
ai là mối ruột em 52 nên nói em đều chỉnh thái đô hành vi cho phù hợp, theo tui là hơi bị chảnh, mặc dù tui không có làm gì quá đáng cả. hay là do em có nhiều mối ruột quá rùi nên không cần thêm mối nào nữa he he-> quyết định sẽ bibi em và check em khác lần sau.
Thân ái và quyết thắng.
PS: từ nay có ý định sẽ check thêm MT Lê quí đôn, MMt, DN nên a e nào có số hay, chịu quậy và vú bự thì pm mình nhé. Nếu anh em không có thời gian thì mình sẽ chuột bạch thay. Chân thành cám ơn
Nguồn: boconganh70
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

Selane

Active Member
Tham gia
27/11/14
Bài viết
155
Điểm tương tác
54
Điểm
28
Tuổi
43
Xong, cho qua luôn hihihi, thank Bác giúp em đỡ tốn tiền :D
 

zeronha

New Member
Tham gia
22/10/15
Bài viết
2
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Tuổi
40
Số 24 có bác nào đi chưa
 

Co nhan

New Member
Tham gia
7/9/15
Bài viết
26
Điểm tương tác
8
Điểm
3
Tuổi
44
Bác thông cãm em chứ, nếu trong lúc thư giãn em làm vậy thì ko đúng, nhưng em thư giãn xong mà vô bác còn sờ ngực em nữa thì em hành động vậy cũng ko gì quá đáng
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên